வெல்லச்சீடை
இடித்து வறுத்த அரிசிமாவு 1 c
உளுத்தமாவு. 2 teaspoon
உளுத்தமாவு. 2 teaspoon
வெல்லம். 3/4
தேங்காய் பல். 1/4 c
ஏலப்பொடி. 1/3 t s
தண்ணீர். 1/3 c
.
செய்முறை---:
வெல்லம் தண்ணீர்இரண்டையும் தேங்காய் பல்லுடன் சேர்த்து பாகு
வைக்கவும் பாகு கம்பிப்பதம் வந்ததும்
பின் உளுத்தமாவு
ஏலம்சேர்த்து, பிசைந்து, உருண்டை பண்ணி
எண்ணையில் போடவும் பொன்னிறமாக எடுக்கவும் ஆறியபின்
கரகரப்பாய்இருக்கும்
Tips--:
நாலுநாள் முன்பே பாகு செலுத்தி பின் செய்யும்
நாளில் மைக்ரோ ஓவனில் வைத்து பின் உருட்டி
செய்யலாம்.
********************************
No comments:
Post a Comment