Sunday 29 November 2015

1. Vellacheedai (வெல்லச்சீடை)

           வெல்லச்சீடை
இடித்து வறுத்த அரிசிமாவு 1 c
உளுத்தமாவு.    2 teaspoon
வெல்லம்.                         3/4
தேங்காய் பல்.   1/4 c
ஏலப்பொடி.       1/3 t s
தண்ணீர்.         1/3 c
.
செய்முறை---:
வெல்லம் தண்ணீர்இரண்டையும் தேங்காய் பல்லுடன் சேர்த்து பாகு வைக்கவும் பாகு கம்பிப்பதம் வந்ததும்  பின் உளுத்தமாவு
ஏலம்சேர்த்து, பிசைந்து, உருண்டை பண்ணி எண்ணையில் போடவும் பொன்னிறமாக எடுக்கவும் ஆறியபின் கரகரப்பாய்இருக்கும்
Tips--:
நாலுநாள் முன்பே பாகு செலுத்தி பின் செய்யும் நாளில் மைக்ரோ ஓவனில் வைத்து பின் உருட்டி செய்யலாம்.
********************************

   

No comments:

Post a Comment